หน้าหลัก
แขนงวิชาสัตวศาสตร์
แขนงวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช
บุคลากร
อาจารย์
เจ้าหน้าที่
สิ่งสนับสนุนการเรียนรู้
ห้องปฏิบัติการ
ห้องปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
ห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารสัตว์
ห้องปฏิบัติการเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
ห้องปฏิบัติการเมล็ดพันธุ์
ห้องบรรยายและการเรียนการสอน
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์
โรงเรือน
โรงเรือนไก่เนื้อ
โรงเรือนไก่ไข่
โรงเรือนพืชอาหารสัตว์
สมัครศึกษาต่อ
รับสมัครตรงรอบโควต้าคณะ
รับสมัครนักศึกษาภาคเสาร์-อาทิตย์
ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี โควตาพิเศษ
ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี โควตาท้องถิ่น
คุณสมบัติผู้สมัครเรียนระดับปริญญาตรี ปี 2562
ขั้นตอนการสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี
คู่มือ/ตัวอย่างการทำแฟ้มสะสมงาน(Portfolio)
คู่มือการลงทะเบียนในระบบ TCAS
เทคนิคการเขียน Portfolio
FAQs คำถามที่พบบ่อย
นักศึกษา
ระเบียบ/ข้อบังคับ
คู่มือการจองรายวิชาออนไลน์
คู่มือนักศึกษา
คู่มือโครงงานนักศึกษา
สถานที่ฝึกสหกิจ
แจ้งข้อเสนอแนะ/ร้องเรียน
ผลงานเด่น
ติดต่อเรา
ห้องปฏิบัติการเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
- การแปรรูปผลผลิตจาการเลี้ยงสัตว์ เช่น เนื้อ นม ไข่ เป็นการเพิ่มมูลค่าให้แก่ผลผลิตจากการเลี้ยงสัตว์ ในด้านเนื้อสัตว์ นักศึกษาจะได้ทำผลิตภัณฑ์เนื้อหลากหลายชนิด เช่น ลูกชิ้น ไส้กรอก แฮมเบอร์เกอร์ หมูฝอย หมูสวรรค์ ซึ่งสามารถต่อยอดสู่การนำไปประกอบอาชีพส่วนตัวได้
ติดต่อสอบถาม Online
FAQs ติดต่อสอบถาม
Press Start button to chat with our support
Start